Kích hoạt tài vận 2020

"Trên cuộc đời này, có lẽ cái đáng tiếc nhất không phải là vì mình kém thông minh, mà chỉ v​ì không hiểu vận số của mình​, không biết cách nắm bắt cơ hội!"

Vậy bây giờ cơ hội đang ở trước mắt bạn, bạn có chịu nắm lấy ngay bây giờ hay không?

Biết trước
vận mệnh
Tăng cường
tài vận
Phát triển
công danh
Hưng thịnh
gia đạo
Product
Giá bán gia lộc cho 100 người đầu tiên may mắn
499.000/lá số
Đăng ký ngay
Bạn chỉ cần cung cấp ngày giờ sinh
Các thầy trong Hội Quán Tử Vi Việt sẽ giải luận lá số
và in thành quyển gửi cho bạn
Đăng ký ngay
Bộ giải luận dành riêng cho bạn

Toàn bộ nội dung nói về cuộc đời của bạn, được luận giải qua Lá Số Tử Vi, dựa theo ngày tháng năm sinh, giờ sinh và họ tên đầy đủ của bạn.

Do vậy, đây là cuốn sách duy nhất nói về toàn bộ cuộc đời bạn, và chỉ duy nhất bạn có. Không ai có cuốn sách có nội dung giống bạn vì không ai có vận mệnh giống bạn cả.

Đăng ký ngay
Bạn sẽ được gì khi đặt mua bộ giải luận này?
  • Biết trước được tài vận của bản thân, tiền bạc, sự giàu có của mình.
  • Biết trước được về tình duyên, vợ/chồng của mình là ai.
  • Biết được số mệnh của mình, biết trước các sự kiện sắp diễn ra.
  • Biết cách kích hoạt tài vận trong năm 2020tài vận cả cuộc đời.
  • Biết cách phát triển công danh sự nghiệp theo đúng vận mệnh.
  • .... và rất nhiều câu hỏi bạn đang băn khoăn, đều được các thầy giải đáp trong bộ giải luận này.
Đăng ký ngay
Đọc thử bản luận giải
Đăng ký ngay
Ưu đãi giảm giá từ
790.000đ
Chỉ còn 499.000đ
Vận chuyển toàn quốc
Thanh toán khi nhận hàng
1.628 bình luận
Nguyễn Văn Nam
Nguyễn Văn Nam

Mình đặt hàng rồi thì bao lâu sẽ nhận được nhỉ, mình ở 582 Quang Trung, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Số của mình: 0378228926

Thích · Trả lời · 2 giờ trước
Nguyễn Thu Hằng
Nguyễn Thu Hằng

Con cảm ơn các thầy, vợ chồng con lấy nhau 8 năm rồi mà chưa có con, đọc lá số của các thầy xong thì con và chồng quyết định đi cấy phôi thêm lần nữa. Giờ thì có có bầu được 3 tháng rồi, bác sĩ bảo là đang ổn định và sức khỏe tốt. Theo đúng lời các thầy thì sang năm con sẽ được đón thành viên mới. Vợ chồng con cảm ơn các thầy.

Thích · Trả lời · 3 giờ trước
Huỳnh Tuấn Anh
Huỳnh Tuấn Anh

Con cảm ơn các thầy, tất cả những lo lắng của con đều được các thầy giải đáp chi tiết trong cuốn sách này. Hiện tại và quá khứ đang đúng hết với con, con mong là tương lai cũng sẽ được như trong phần luận giải của các thầy :D.

Thích · Trả lời · 5 giờ trước
Nguyen Bao Hoang
Nguyen Bao Hoang

Các thầy luận giải về đường tình duyên của con đúng quá, con gặp quá nhiều trắc trở, thậm chí 2 nhà đi lại chuẩn bị cưới rồi thì vợ sắp cưới lại nảy sinh tình cảm bên ngoài nên lại phải hủy :(. Hi vọng đến năm 31 tuổi con gặp được đúng người giống như trong luận giải của các thầy.

Thích · Trả lời · 6 giờ trước
Pham Quoc Anh
Pham Quoc Anh

Cám ơn rất nhiều cho sự giải thích dễ hiểu và đúng đắn. Tất cả được giải thích rõ ràng và dễ hiểu. Chúc mọi người may mắn, khỏe mạnh, gặp nhiều tình yêu và hạnh phúc!!!!

Thích · Trả lời · 6 giờ trước
Hue Dang
Hue Dang

Năm ngoái con nghe các thầy, bỏ việc về kinh doanh. Giờ con sắp đủ tiền để xây nhà rồi. Hạn hao tán con cũng đi tiêu cho bản thân, cũng đầu tư học hành với du lịch như các thầy khuyên. Đại vận này của con vẫn còn tốt 2 năm nữa nên con sẽ cố gắng để tận dụng.

Thích · Trả lời · 9 giờ trước
Nga Nguyễn
Nga Nguyễn

Con nhận được sách rồi ạ, lên review ngay cho các thầy :D. Sách quá đẹp ngoài kỳ vọng của con. Về gia đình và bản thân con thì chuẩn hết ạ, còn về tiền bạc thì con đang chờ xem cuối năm có được vận phát không. Con cảm ơn thầy.

Thích · Trả lời · 13 giờ trước
Bui Quoc Huy
Bui Quoc Huy

Xin cảm ơn các thầy vì cuốn sách quá tuyệt vời này.

Thích · Trả lời · 13 giờ trước
Trịnh Hồng Thái
Trịnh Hồng Thái

Trước giờ mình không tin bói toán, thấy quảng cáo hay hay nên đặt mua thử để trải nghiệm. Nhưng không ngờ lại thú vị đến vậy. Sau 5 ngày nghiền ngẫm kỹ về cuốn sách, cũng là luận giải về cuộc đời mình thì có mấy kết luận thế này:
- Về tính cách: hoàn toàn đúng với bản thân mình, những thứ mình chỉ suy nghĩ trong đầu, thậm chí không nói ra cho cả vợ/con mà các thầy cũng giải luận ra được @@.
- Về công việc và tiền bạc: đúng là mình thích trò may rủi, đỏ đen và thích đầu cơ, hiện mình đang làm về đầu tư chứng khoán (gia đình mình không hề biết mình đầu tư chứng khoán).
- Về vận hạn: đúng là năm vừa rồi mình làm ra rất nhiều tiền từ đầu cơ (trúng vụ chứng khoán được hơn 2tỷ), chi tiêu cũng nhiều giống như trong báo cáo. Hi vọng năm tới sẽ giống như trong giải luận dự đoán trước.
Có mấy vấn đề này mình cực kỳ tâm đắc trong cuốn sách, toàn những thứ không ai biết. Ngoài ra thì các vấn đề khác đều đúng cả. Thật khâm phục các thầy.

Thích · Trả lời · 13 giờ trước
Lộc Lá
Lộc Lá

Con chào thầy, con đã nhận được sách ạ. Sách in rất đẹp, nội dung rất chi tiết và đúng với con đến không ngờ các thầy ạ. Đặc biệt hơn là không ai có cuốn tương tự. Con mang đi khoe ai cũng đòi đăng ký mua 1 cuốn giống con. Con đã cho số của thầy rồi đấy ạ.

Thích · Trả lời · 13 giờ trước
Đăng ký ngay
Anh Đinh Trung Kiên, SĐT 0967.820.xxx vừa đặt xem bản luận giải đầy đủ
Chat facebook
Hotline