Hướng dẫn xem lá số tử vi chùa Khánh Anh 2020 miễn phí và chính xác nhất - Tử Vi Việt

Hướng dẫn xem lá số tử vi chùa Khánh Anh 2020 miễn phí và chính xác nhất


  • 22:18 21/03/2020
  • Xếp hạng 4.8/5 với 21 phiếu bầu
Tin liên quan

Đầu năm luôn là khoảng thời gian mọi người tò mò cho công việc của năm tới. Hãy cùng Tử Vi Việt xem tử vi chùa Khánh Anh 2020 miễn phí để biết năm tới của bạn nhé.

 

Xem tử vi chùa Khánh Anh

Đây là cụm từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên google trong thời gian gần đây. Với nhu cầu xem tử vi ngày càng cao của mọi người khắp nơi trên thế giới. Khoa Tử Vi không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn rất được quan tâm bởi kiều bào ở các nước. Một trong những địa chỉ xem tử vi uy tín hàng năm là chùa Khánh Anh. Hãy cùng Tử Vi Việt tìm hiểu về chùa Khánh Anh và cách xem tử vi miễn phí ở chùa Khánh Anh.

 


Chùa Khánh Anh ở đâu

Chùa Khánh Anh được thành lập vào năm 1974 bởi Hòa Thượng Thích Minh Tâm tại Arcueil, đến năm 1977 chùa chuyển đến 14, Avenue Henri Barbusse, Bagneux. Chùa được đặt tại đất nước Pháp xinh đẹp và cổ kính.

Chùa Khánh Anh được xậy dựng trên ở một vùng ngoại ô Paris nên có diện tích khá rộng, với màu sắc chủ đạo là màu vàng của sơn và màu nâu đen của mái ngói.

Ngôi chùa có ba tòa chính là tòa tháp Đa Bảo cao 20 mét, tháp Quan Âm cao 28 mét và tháp Địa Tạng cao 32 mét. Những hình ảnh này tạo nên một nét Á Đông rất đặc trưng.

Chùa Khánh Anh - Một ngôi chùa đẹp và nổi tiếng về xem Tử Vi tại Pháp

Các hoạt động ở Chùa Khánh Anh

Chùa Khánh Anh là nơi tổ chức các khóa tu tập Phật Pháp vào các ngày tết Nguyên Đán, Đại Lễ Phật Đản, lễ Vu Lan, hay là cả những ngày đầu tháng hay ngày rằm. Đã thu hút được hàng nghìn phật tử và khách hành hương trên khắp châu Âu về đây để thắp hương, bái Phật.

Ngoài ra, không thể không kể đến một hoạt động cực kỳ đặc sắc tại Chùa Khánh Anh. Đó là hoạt động xem tử vi trực tiếp tại chùa. Xem tử vi chùa Khánh Anh là một trong những nét văn hóa cũng như thói quen của người dân Pháp yêu tử vi, huyền học và phật giáo.

Xem bói chùa Khánh Anh 2020 miễn phí và chính xác

Tuy vậy, đối với những người ở xa thì rất khó có cơ hội để được xem tử vi ở chùa Khánh Anh, đặc biệt trong năm 2020 Canh Tý này. Hoạt động xem tử vi chùa Khánh Anh 2020 rất náo nhiệt và thu hút nhiều người tham gia. Nên đối với những người không có cơ hội thì quả thật là điều đáng tiếc.

Để tạo cơ hội xem tử vi cho những độc giả yêu thích môn tử vi, chúng tôi xin hướng dẫn cách để xem tử vi online tương tự như xem tại chùa Khánh Anh.

 

Xem tử vi online chùa Khánh Anh như nào?

Vui lòng đọc thật kỹ các nội dung dưới đây để nắm bắt được hướng dẫn của chúng tôi. Để tiếp thu và sử dụng được các giá trị do Tử Vi mang lại, quý độc giả cần nắm rõ quy tắc và phải hiểu lá số của mình để nắm được vận trình của cuộc đời, vận hạn hàng năm và thấu hiểu rõ gốc rễ, bẩm sinh của bản thân.

Lá số tử vi chùa Khánh Anh

 

Lá số tử vi chùa Khánh Anh 2020 có những gì?

Lá số Tử Vi chùa Khánh Anh là một bản đồ cho cuộc sống của mỗi người, bao gồm 12 cung về bản thân, cha mẹ, họ hàng, tài sản, đất đai, công việc, bạn bè, anh em, vợ chồng, con cái, tiền bạc, bệnh tật. Ngoài ra còn có chỉ ra vận hạn hàng năm cũng như đại vận và các chu trình trong cuộc đời. Cụ thể hơn thì lá số tử vi chùa Khánh Anh 2020 chỉ ra:

Cung Mệnh: Cung Mệnh trong Lá số Tử Vi chùa Khánh Anh nói về bản thân, tính cách của bạn, nói về năng lực cũng như khả năng làm việc, cuộc sống và tương lai của bạn sau này.

Cung Phụ Mẫu: nói về cha mẹ bạn, sức khỏe, thọ yểu, tính cách, cuộc sống của cha mẹ bạn, cũng như mức độ hòa hợp, giúp đỡ giữa bạn và cha mẹ.

Cung Phúc Đức: nói về họ hàng của bạn, bạn có được hưởng phúc từ dòng họ, từ tổ tiên, từ gia đình hay không. Từ đó có thể dự đoán được cuộc sống sau này của bạn có may mắn và thành đạt hay không.

Cung Điền Trạch: Nói về nhà cửa, đất đai, tài sản, bất động sản của bạn. Bạn nhiều đất đai hay ít, có được hưởng từ bố mẹ, họ hàng để lại hay không, có làm giàu từ bất động sản được hay không.

Xem tử vi chùa Khánh Anh 2020 biết được tương lai thành công trong sự nghiệp

Cung Quan Lộc: Dự đoán sự nghiệp của bạn, bạn phù hợp hoạt động trong lĩnh vực ngành nghề nào. Bạn làm nghề cố định hay tự do, nghề nghiệp của bạn ổn định thay đổi qua từng thời kỳ. Lá số tử vi chùa Khánh Anh cũng chỉ ra bạn có phải là mẫu người coi trọng sự nghiệp, ưa chuộng danh vọng, uy tín, có phải mẫu người phấn đấu nhiều cho sự nghiệp hay không.

Cung Nô Bộc: Nói tới quan hệ bằng hữu nói chung. Trong cuộc sống con người có rất nhiều đối tượng bạn bè từ bạn gần nhà, bạn cùng học, đồng nghiệp, bạn quen trên đường, bạn quen trên mạng, bạn văn chương, bạn làm ăn. Cung Nô Bộc khi xem tử vi chùa Khánh Anh 2020 cũng nói lên đời sống nghề nghiệp và sinh hoạt ngoài xã hội của mình, có ảnh hưởng nhiều đến sự kết bạn hay bắt bồ qua cuộc tiếp xúc với ngoại cảnh.

Cung Thiên Di: Chỉ những khó khăn, lực lượng mà bạn phải vượt qua và phải chiến thắng trên đường đời, bao gồm những điều gì mà sau này bạn sẽ phải trải nghiệm.

Cung Tật Ách: Chủ về bệnh tật và tai ách, chỉ rõ tình trạng sức khỏe vật chất, tinh thần, cường độ của bệnh, tật, ảnh hưởng của bệnh tật trên sinh hoạt vật chất và tinh thần của con người.

Xem tử vi chùa Khánh Anh biết được tương lai về tiền bạc

Cung Tài Bạch: là tư chất của con người trước đồng tiền, là ông chủ của đồng tiền hay nô lệ của đồng tiền, là người hào phóng trong việc nắm giữ tài sản hay là người bủn xỉn, hà tiện. Xem tử vi chùa Khánh Anh chỉ ra được tiền bạc tượng trưng cho hạnh phúc vật chất, do đó, cung Tài có ảnh hưởng rất quyết định đối với vận mệnh, tính tình nghề nghiệp con người và của con cái họ. Tiền bạc có thể đến từ nghề nghiệp hay khả năng chuyên môn, cũng có thể do cha mẹ để lại, hoặc có thể được người ngoài giúp đỡ, có từ người vợ chồng của mình

Cung Tử Tức: chỉ trực tiếp tình trạng con cái, hậu duệ của đương số, đó cũng chính là chỗ dựa khi về già của mỗi người. Do đó, cung Tử Tức được xem là một phần quan trọng của hậu vận. Có những người vất vả bôn ba cả cuộc đời nhưng về già con cái giỏi giang, hiếu thảo sẽ được chăm sóc chu đáo, bù lại những nhọc nhằn vất vả của tuổi trẻ.

Xem tử vi chùa Khánh Anh 2020 biết được tương lai vợ chồng

Cung Phu Thê: chỉ ra quan hệ hôn nhân. Tình cảm vợ chồng họ gắn bó, thủy chung hay gập ghềnh, sóng gió, có hòa thuận hạnh phúc hay mâu thuẫn, cãi vã, khắc khẩu. Có tình trạng ly hôn, nhiều vợ, nhiều chồng hay kết hôn nhiều lần hay không?

Cung Huynh Đệ: là một cung vị nói về quan hệ đối với các anh chị em của bạn. Cung Huynh Đệ hàm chứa các khía cạnh về: Số lượng anh em, chị em trong gia đình. Sự tương hợp hay xung khắc giữa anh chị em.

 

Các xem tử vi chùa Khánh Anh 2020 miễn phí online

Mời bạn truy cập vào đường dẫn dưới đây, nhập đầy đủ họ tên ngày giờ tháng năm sinh.

Lập lá số tử vi chùa Khánh Anh

Hệ thống sẽ tạo cho bạn một lá số đầy đủ nội dung và luận giải cho bạn. Hãy đọc thật kỹ và nghiệm lý từng ngày để tăng thêm sự thấu hiểu về bản thân mình.

Xem thêm: Dần với thìn có hợp không

Hướng dẫn xem lá số tử vi chùa Khánh Anh 2020 miễn phí và chính xác nhất
Tử Vi Việt
 
Cùng chuyên mục
Người hình Mộc có nét tướng ra sao, vận mệnh thế nào theo nhân tướng học

Người hình Mộc có nét tướng ra sao, vận mệnh thế nào theo nhân tướng học

(Tuviviet.org) Nếu như trong mệnh lý học có Ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ thì tr...

Cẩn trọng với top 5 con giáp có mới nới cũ, thay lòng đổi dạ là chuyện sớm muộn

Cẩn trọng với top 5 con giáp có mới nới cũ, thay lòng đổi dạ là chuyện sớm muộn

(Tuviviet.org) Đối với các con giáp có mới nới cũ này, ban đầu họ có thể thề non...

Tử vi hàng ngày 18/3/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai thăng tiến nhanh chóng?

Tử vi hàng ngày 18/3/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai thăng tiến nhanh chóng?

(Tuviviet.org) Căn cứ tử vi hàng ngày 18/3/2020, người tuổi Dậu không mấy quan t...

Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 của 12 con giáp: Mão tiền bạc ổn định, Mùi có cơ hội tốt

Tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020 của 12 con giáp: Mão tiền bạc ổn định, Mùi có cơ hội tốt

(Tuviviet.org) Xem tử vi thứ 4 ngày 18/3/2020, người tuổi Mão không cần phải lo...

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá?

Tử vi hàng ngày 16/3/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp: Ai có cơ hội bứt phá?

(Tuviviet.org) Xem tử vi hàng ngày 16/3/2020 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai có...

Tử vi ngày 17 tháng 11 năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày 17 tháng 11 năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày 17 tháng 11 năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày 18 tháng 11 năm 2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày 18 tháng 11 năm 2021 của 12 con giáp

tử vi ngày 18 tháng 11 năm 2021 của 12 con giáp

Tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Tý để Giàu Sang Phú Quý

Tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Tý để Giàu Sang Phú Quý

Tết Nhâm Dần 2022 này nếu mời được người hợp mệnh đến xông đất sẽ là thượng cách...

Tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Sửu mang lại nhiều May Mắn

Tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Sửu mang lại nhiều May Mắn

Xem tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Sửu sẽ mang vận may đầu năm, người t...

 
Bài viết liên quan
Tin tài trợ