Tính cách và tài năng người tuổi Dần - Tử Vi Việt

Tính cách và tài năng người tuổi Dần


  • 00:44 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.6/5 với 22 phiếu bầu
Tin liên quan

Hổ ở phương Đông tượng trưng cho quyền lực, nhiệt tình và mạnh bạo. Anh ta là một nhân vật ưa kết bạn, thu hút sự chú ý của mọi người và rất khó nắm bắt. Anh ta được mọi người kính trọng, khiến mọi người sợ hệt như sợ cọp vậy. Anh ta có thể giúp gia đình tránh được nhiều nạn lớn. Nếu bạn đã quen với tính cách mạnh mẽ của anh ta, với sức sống sôi nổi, sự thu hút nhờ thái độ lạc quan trước cuộc đời, anh ta sẽ khơi gợi những tình cảm trong lòng mọi người, khiến họ chẳng thể lạnh nhạt, cô đơn.

Nói tóm lại, người tuổi Dần đầy sức thu hút, sẽ trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Do anh ta sinh ra đã không biết mệt mỏi và hơi lỗ mãng nên thường hành động rất nhanh. Anh ta là người đa nghi, hay dao động, nên dễ đưa ra những quyết định vội vàng. Anh ta rất khó tin tưởng người khác và không bao giờ chịu để ấm ức giấu trong lòng. Đồng thời anh ta lại là người thành thật, giàu tình cảm và khẳng khái, hơn nữa còn có khiếu hài hước tuyệt vời.

Người tuổi Dần rất nhân từ, anh ta yêu trẻ, động vật hay những thứ có thể khơi gợi trí tưởng tượng và sự chú ý. Hễ anh ta bị cuốn vào một chuyện nào đó, liền quên hết thảy. Anh ta làm việc bao giờ cũng một lòng một dạ, toàn tâm toàn ý, bạn cứ tin chắc rằng anh ta sẽ vận dụng 100% khả năng, có khi còn hơn thế để làm việc.

Tính cách và tài năng người tuổi Dần


Người tuổi Dần có đời sống tình cảm rất phong phú, nên thời trẻ khá phóng túng, một số người sau này cũng sẽ thay đổi. Điều này có lẽ vì ngoài tính ham vui, anh ta còn là người thực tế, không ngại hiểm nguy. Anh ta tỏ ra khinh thường những chuyện mình không tán đồng, chế giễu và mỉa mai cái xã hội bị quan niệm truyền thống bó buộc chân tay. Anh ta luôn muốn thể hiện bản thân, điều này hình thành nên tính cách của anh ta.

Nếu gặp được cơ hội tạo phản hoặc khiêu chiến với các phương thức truyền thống, anh ta sẵn sàng dồn toàn lực tham gia. Nếu nói rằng đây là khuyết điểm, lẽ nào bạn sẽ bớt yêu mến anh ta chăng. Không, có đến tám, chín/mười người sẽ khen ngợi điều đó. Chúng ta cũng không tán đồng với sự thô bạo và giật mình lo sợ trước những hành động điên rồ, táo tợn của anh ta, nhưng chúng ta sẽ không quên cầu nguyện cho anh ta, coi thành công của anh ta cũng giống như của chính chúng ta.

Khi người tuổi Dần đau buồn, anh ta cần sự cảm thông thực sự, chân thành. Chớ nên suy đoán ai đúng ai sai theo tình theo lý. Khi an ủi anh ta cần phải nhỏ nhẹ, nếu sự việc chuyển biến tốt, anh ta sẽ báo đáp bạn gấp đôi. Anh ta sẽ lắng nghe những lời nói đầy lý trí của bạn và sẽ nhớ như in từng câu từng chữ khuyên nhủ thiện ý. Nhưng đó không có nghĩa là anh ta sẽ tiếp nhận lời khuyên, hai việc đó hoàn toàn khác nhau.

Khi anh ta nổi giận, tốt nhất là trói tay anh ta lại, đợi đến khi nào anh ta hét khô cổ bỏng họng, trút hết bực dọc với bạn, anh ta sẽ tự kiểm điểm lại chính mình. Khi ấy, anh ta sẽ cảm ơn bạn, ôm lấy bạn, mặc cho bạn trút giận, để gương vỡ lại lành.
Sau khi đẩy bạn đi rồi, anh ta sẽ làm đúng theo như kế hoạch trước đó. Bất kể chán nản thế nào, gặp phải sự đả kích hay thất bại lớn đến đâu, người tuổi Dần cũng không bao giờ sờn lòng bỏ cuộc. Dù chỉ còn sót lại một đóm lửa nhỏ, anh ta cũng dùng nó để nhóm lên ngọn lửa của số phận, tinh thần bất diệt ấy khiến anh ta sống lại, trở nên đáng yêu hơn.

Khi chịu áp lực, có thể anh ta sẽ có tính ỷ lại. Có điều, hổ vẫn trứ danh với tư thế thống trị hết thảy muôn loài của mình. Một số người tuổi Dần tính cách ôn hòa, mẫn cảm, giàu lòng cảm thông, nhưng có một số loại ngoan cố, ích kỷ và không chịu nối lý lẽ.

Nữ giới tuổi Dần có sức hấp dẫn mạnh. Cô ta có thể kết hợp cuộc sống xã hội và cuộc sống gia đình một cách tự nhiên. Hoạt bát, vô tư, ngọt ngào, những cử động của cô được mọi người đánh giá tốt. Xin chớ cười chế giễu cô ta, cô ta đã mài móng vuốt nhọn hoắt, chính là để đề phòng bất trắc đấy.

Khả năng biểu đạt tốt, cô ta ưa tự do, thoải mái, thích theo thời trang, có khi tốn mấy tiếng đồng hồ để thử kiểu tóc mới, đồ mỹ phẩm hay quần áo. Cô ta thường cảm thấy đau lòng vì mình chẳng có bộ quần áo nào thật đẹp, kỳ thực, những bộ thời trang của cô ta nhiều như quần áo bảo hộ lao động vậy. Nếu có vũ hội, cô ta luôn nhiệt tình tham dự và vui chơi thoả thích. Cô ta vô cùng thích hợp khi ở bên trẻ con, biết kể những câu chuyện thú vị, bắt chước chú bé con, làm ma làm quỷ khiến mọi người bật cười. Cô ta sẽ vứt bỏ hết thảy mọi quy củ bó buộc các em bé, khiến chúng luôn yêu thích cô.

Giống như rồng và gà, bản tính của hổ rất ích kỷ. Nếu tâm tư của anh ta bị tổn thương thì tiền bạc, quyền lực và danh tiếng đối với anh ta chẳng là gì hết. Khi gặp thất bại, anh ta sẽ biến thành một kẻ nhỏ nhen nhất, xấu xa nhất mà bạn từng gặp, lòng phục thù sẽ khiến anh ta làm bất cứ chuyện gì. Sự lãnh đạo của bạn sẽ khiến anh ta bực tức, dù anh ta có thể nén nhịn trước sự việc lớn. Hãy ghi nhớ rằng: Anh ta căm ghét bị người khác coi thường.

Hai khuyết điểm lớn của anh ta là thô bạo và do dự thiếu quyết đoán. Đây chính là một sự mâu thuẫn. Nếu anh ta biết cách hài hoà hai điểm đó, anh ta sẽ thành công.

Thế giới nội tâm của người tuổi Dần rất lãng mạn. Anh ta ham chơi, nhiệt tình, tình cảm sôi nổi. Yêu hoặc kết hôn với anh ta sẽ rất thú vị, khi anh ta hay cô ta ghen thường tỏ thái độ chiếm hữu quá mức hoặc ưa cãi cọ.

Giai đoạn đầu trong cuộc đời người tuổi Dần có lẽ là êm đềm nhất. Khi mới trưởng thành, anh ta học cách kiềm chế tính nóng nảy của mình, tính cách này có thể sẽ huỷ diệt anh ta thời kỳ thanh niên và trung niên, anh ta sẽ mải miết theo đuổi thành công và hoàn thành mơ ước của mình. Nếu biết vứt bỏ áp lực, thả lỏng mình để được nhẹ nhõm thanh thản thì tuổi già của anh ta sẽ được bình lặng. Tuy nhiên, điều đó sẽ rất khó khăn vì anh ta sẽ hối hận về những việc đã làm, rồi cảm thấy dằn vặt giữa đau khổ và vui sướng, cho nên anh ta sẽ không làm như vậy.

Tóm lại, cuộc đời của người tuổi Dần khá thất thường, lúc ngập đầy tiếng cười, khi nước mắt giàn giụa, có khi còn cảm thấy vô cùng thất vọng. Chúng ta không cần thương hại anh ta, anh ta cũng không cần bạn làm vậy. Nếu cho phép anh ta sống trọn vẹn với cách anh ta đã chọn, thì cuộc sống sẽ đem nguồn hứng thú vô hạn. Anh ta là người lạc quan số một và luôn đón đợi những thách thức mới.

Người tuổi Dần và người tuổi Hợi sống với nhau rất tốt. Người tuổi Hợi vốn thành thực, tốt tính sẽ bù đắp được sự thô bạo của người tuổi Dần, cho anh ta cảm giác ổn định và an toàn. Người tuổi Dần hợp tác ăn ý với người tuổi Tuất; vốn tính thực tế, thẳng thắn, người tuổi Tuất sẽ trung thực với người tuổi Dần, không chỉ kiềm chế mà còn giúp anh ta trở nên lý trí hơn.

Người tuổi Ngọ đầy sức hấp dẫn và yêu thích sự thực cũng rất hợp với người tuổi Dần. Họ sôi nổi với cuộc sống và rất nồng nhiệt, nhưng người tuổi Ngọ mẫn tiệp nhạy bén sẽ cảm nhận được nguy hiểm nhanh hơn bất cứ người tuổi Dần nào, vì thế người tuổi Dần sẽ có lợi nhờ vào phản ứng tinh tế và sự nhạy cảm của đối tác với anh ta.

Người tuổi Dần sống với người tuổi Tý, tuổi Mùi, tuổi Dậu hay với người tuổi Dần khác sẽ không gặp phải khó khăn. Người tuổi Dần đừng bao giờ làm điều này: đó là khiêu chiến với người tuổi Sửu đầy quyền uy. Đây là một đối thủ nghiêm khắc, không biết thoả hiệp, anh ta sẽ không cho phép người tuổi Dần làm bừa làm ẩu.

Cũng giống thế, người tuổi Tỵ không thích hợp liên minh với tuổi Dần, hai bên có một tính cách chung duy nhất là bản tính đa nghi. Nhưng người tuổi Tỵ ôn hòa, trầm tính, nhát gan, còn người tuổi Dần lại hay lớn tiếng chỉ trích người khác, họ không thích hợp.
Cuối cùng, người tuổi Thân là đối thủ không thể nắm bắt của người tuổi Dần, anh chàng láu táu, thông minh ấy sẽ suốt ngày trêu chọc hổ, còn hổ sẽ phát cáu lên. Kết quả vẫn là “gậy ông lại đập lưng ông”. Người tuổi Dần sẽ học hỏi từ anh chàng Khỉ quỷ kế đa mưu, anh ta có thể sẽ đau đầu nhức óc khi phải đối phó với người tuổi Thân.

 

Tính cách và tài năng người tuổi Dần
Tử Vi Việt tổng hợp theo: tuvikhoahoc.com
Tag: luận giải vận số người tuổi dần theo giờ sinh, năm 2013 của người tuổi dần, người tuổi bính dần năm 2013, người tuổi dần cung cự giải, người tuổi dần cung sư tử, người tuổi dần hợp hướng nào, người tuổi dần hợp với tuổi nào, người tuổi dần mệnh hỏa, người tuổi dần mệnh kim, người tuổi dần mệnh thủy, người tuổi dần năm 2013, người tuổi dần năm 2014, người tuổi dần theo giờ sinh, sự nghiệp của người tuổi dần thuộc cung cự giải, sự nghiệp của người tuổi dần thuộc cung sư tử, tử vi người tuổi bính dần năm 2013, tử vi người tuổi dần năm 2013, vận hạn người tuổi dần năm 2013, vận mệnh của người tuổi dần năm 2013, vận mệnh của người tuổi dần trong năm 2013, vận mệnh người tuổi bính dần năm 2013, vận mệnh người tuổi dần năm 2013, vận mệnh người tuổi dần năm 2014, vận số người tuổi dần theo giờ sinh,
 
Cùng chuyên mục
Người Tuổi Nhâm Dần

Người Tuổi Nhâm Dần

Tuổi Nhâm Dần gồm các năm sinh: …1962,2022, 2082, 2142, 2202, 2262.. Tuổi...

Người Tuổi Canh Dần

Người Tuổi Canh Dần

Tuổi Canh Dần gồm các năm sinh: …1890 1 1950 – 2010 – 2070 ...

Người Tuổi Mậu Dần

Người Tuổi Mậu Dần

Tuổi Mậu Dần gồm các năm sinh: …1938,1998, 2058, 2118, 2178, 2238. Tuổi Mậ...

Người Tuổi Bính Dần

Người Tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần gồm các năm sinh …1926,1986, 2046, 2106, 2166, 2226… T...

Người tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần

Tuổi Giáp Dần gồm sinh các năm: 1914 – 1974 – 2034 – 2094 R...

Người sinh tháng Mười hai năm Dần

Người sinh tháng Mười hai năm Dần

-   Tính cách: Người sinh vào tháng Mười hai năm Dần luôn tự tin vào thực lực củ...

Năm sinh người tuổi Dần

Năm sinh người tuổi Dần

Sinh năm Bính Dần: Hổ trong rừng (thuộc mệnh Hoả trong Ngũ hành). Là người học n...

Đường tình duyên của người tuổi Dần

Đường tình duyên của người tuổi Dần

Hổ có một sức thu hút lạ lùng, khiến người khác theo sau một cách vô ý thức, như...

Người tuổi Dần với các năm

Người tuổi Dần với các năm

Người tuổi Dần gặp năm Tý: Năm này bất lợi, tai họa chợt đến, lợi ích, công lao,...

Người tuổi Dần với tháng sinh

Người tuổi Dần với tháng sinh

Sinh tháng giêng: Tiết Đầu xuân, mọi thứ đổi mới, vùng vẫy tứ phương, danh vang...

Cách đặt tên cho người tuổi Dần

Cách đặt tên cho người tuổi Dần

Khi đặt tên cho người tuổi Dần, bạn nên dùng các chữ thuộc bộ chữ Vương, Quân, Đ...

Nhưng điều kiêng kỵ khi đặt tên cho người tuổi Dần

Nhưng điều kiêng kỵ khi đặt tên cho người tuổi Dần

Vì tuổi Dần xung với tuổi Thân nên khi đặt tên cho người tuổi Dần, nên tránh nhữ...

 
Bài viết liên quan
Tính cách và tài năng người tuổi Dần

Tính cách và tài năng người tuổi Dần

Hổ ở phương Đông tượng trưng cho quyền lực, nhiệt tình và mạnh bạo. Anh ta là mộ...

Tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết: Đa tài và có tính kỷ luật cao

Tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết: Đa tài và có tính kỷ luật cao

(Tuviviet.org) Tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết khá nổi bật nhờ sự kỷ luật và kiểm...

Tính cách tài năng người tuổi Mùi

Tính cách tài năng người tuổi Mùi

Con Dê theo như sách lịch sử Trung Quốc là con vật dịu dàng ôn hòa nhất. Người s...

Tính cách tài năng người tuổi Mão

Tính cách tài năng người tuổi Mão

Người tuổi Mão là người gặp may mắn nhất trong mười hai con giáp. Đúng như trong...

Tính cách tài năng người tuổi Tý

Tính cách tài năng người tuổi Tý

Người tuổi Tý có một sức hấp dẫn lạ lùng, được mọi người yêu mến, hiểu biết hệt...

Tính cách tài năng người tuổi Ngọ

Tính cách tài năng người tuổi Ngọ

Tính cách người sinh năm Ngọ rộng rãi, hào phóng, thường mẫn tiệp, trang điểm hợ...

Tính cách tài năng người tuổi Hợi

Tính cách tài năng người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tính tình trầm lặng, chắc chắn, cương nghị, lòng dạ hiền lương, đ...

Tính cách người tuổi Dần nhóm máu AB: Lạc quan vui vẻ, mạnh mẽ tự tin

Tính cách người tuổi Dần nhóm máu AB: Lạc quan vui vẻ, mạnh mẽ tự tin

(Tuviviet.org) Những người sinh năm Dần thường rất mạnh mẽ và tài giỏi. Tính các...

Tính cách tài năng của người tuổi Thân

Tính cách tài năng của người tuổi Thân

Trong 12 con giáp, Khỉ có quan hệ mật thiết với người nhất, thuộc họ nhà vượn, c...

Tính cách người tuổi Sửu nhóm máu B: thông minh cá tính, suy nghĩ sáng tạo

Tính cách người tuổi Sửu nhóm máu B: thông minh cá tính, suy nghĩ sáng tạo

(Tuviviet.org) Người tuổi Sửu nhóm máu B rất thông minh, có cá tính nhưng tính c...

Tính cách tài năng người tuổi Sửu

Tính cách tài năng người tuổi Sửu

Năm Sửu tượng trưng cho thành công sau khi trải qua bao gian khổ, nỗ lực. Người...

Con giáp nào có tính cách khó lường nhất?

Con giáp nào có tính cách khó lường nhất?

Người tuổi Dần dễ mất kiểm soát bởi tính cách bộc trực. Họ không thích bị người...

Tính cách tài năng người tuổi Tuất

Tính cách tài năng người tuổi Tuất

Người sinh năm Tuất nói chung là người chính trực, thành thật, thẳng thắn, giàu...

Tính cách tài năng người tuổi Thìn

Tính cách tài năng người tuổi Thìn

Dáng vẻ to lớn, oai hùng của rồng trong thần thoại khiến tư tưởng của con người...

Tính cách người tuổi Dần nhóm máu O: Phóng khoáng trượng nghĩa, thông minh dũng cảm

Tính cách người tuổi Dần nhóm máu O: Phóng khoáng trượng nghĩa, thông minh dũng cảm

(Tuviviet.org) Người tuổi Dần nhóm máu O rất phóng khoáng, cởi mở, là người sôi...

Tin tài trợ