Người tuổi Thìn với các năm - Tử Vi Việt

Người tuổi Thìn với các năm


  • 00:44 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.7/5 với 23 phiếu bầu
Tin liên quan

Gặp năm Tý: Năm này tài lợi đang vượng, có thu hoạch lớn, đầu năm gặp chuyện vui, cuối năm có của ăn của để, kinh doanh thuận lợi. Rồng gặp Chuột nhỏ nên có phần khắc chế, trong năm sẽ có chuyện hao tài thất lợi. Nếu có thể thận trọng suy đoán tránh chuyện xấu, làm việc tốt thì mọi việc sẽ ổn thoả. Cẩn thận thời gian trước sau tiết lập hạ, không được lơ là, chuyện này qua đi liền có thể nắm giữ ấn soái.

Gặp năm Sửu: Năm này sao Thiên Phúc chiếu rọi, như mặt trời giữa trưa, mọi việc đều tốt đẹp, các kế hoạch đã thành công. Không cần cầu, phúc tự đến, vô tình cắm liễu liễu thành rừng, thần phúc đức giáng lâm, tuy có người cản trở, song chuyện vừa qua liền được an lành, hãy tin rằng đã được trời ban mệnh tốt, không nên tranh giành đấu đá, hạn cuối năm, nên cầu phúc hướng Tây Bắc để năm sau được bình yên.

Gặp năm Dần: Năm này vận hướng ra tường, nhiều sóng to gió cả, long tranh hổ đấu, thiên động địa chấn, lao đao nơi sa trường, Nam chinh Bắc phạt, trù tính kinh doanh, hay phải đi xa, lao tâm khổ tứ tổn hại sức khoẻ, tranh giành không ngơi tay khiến tinh thần mỏi mệt, cầu danh được danh, cầu tài được tài, tội gì cực khổ giành giật. Tuy có món tài nhỏ song vất vả nhọc nhằn. Của Cesar lại về với Cesar, chi bằng lấy tĩnh chế động, vui vẻ thay cho mệt nhọc.

Gặp năm Mão: Năm này không gặp vận, cả năm không cát lợi, thường có bệnh tật, chìm nổi bất định, trắc trở gập ghềnh, lưu lạc khôn cùng, tinh thần không sảng khoái. Năm này có nhiều biến đổi, cuối năm có chuyện vui, có món lợi nhỏ, không uổng một năm vất vả. Tuy bất lợi song vẫn coi như được bình an. Nên nhớ rằng, người tính không bằng trời tính, không nên khổ sở vì tài lợi. Hào hoa rồi cũng có ngày tàn lụi. Con người được bình an chính là phúc.


Gặp năm Thìn: Năm này tốt xấu đan xen, có cơ hội đào tạo chuyên sâu, thích hợp nhất trường tiến tu, học hành sáng dạ, giữa năm có trở ngại, phải cẩn thận. Năm này bản mệnh tương xung, tinh thần không thoải mái, mắt hoa đầu váng.

Gặp năm Tỵ: Năm này lành dữ đan xen. Sao Thái Dương chiếu mệnh, sao Thiên Hỉ phù trợ, mọi việc khá thuận lợi, đôi lúc có vận đen cản trở, rồng tài dẹp loạn nhưng lục thần bất định: lụa hồng thắt lưng, tiêu tan bệnh tật. Nên biết đạo trời, lấy thừa bổ sung thiếu, vui quá sinh bi, đó là lẽ thường vậy.

Gặp năm Ngọ: Cả năm bất lợi, nhiều trắc trở nhỏ, họ hàng xa có người gặp nạn, chìm nổi bất định, mọi việc thường không thuận, nên đóng cửa bế quan, tu dưỡng tinh thần. Giữa năm vận ách nặng nhất, luôn luôn phải cẩn thận, cuối năm có chuyển biến tốt, sống không được lơ là. Cách giải hạn: đầu tháng đi chùa cầu phúc tránh tai ương thì cũng có thể bình an cả năm. Năm này vận ách của nam giới lớn hơn nữ giới.

Người tuổi Thìn với các năm

Gặp năm Mùi: Năm này có buồn có vui: vui vì có tài lợi, nữ giới có số đào hoa, buồn vì vận mệnh gập ghềnh, thiệt thân tốn của, cẩn thận hàng xóm bạn bè, phải đề phòng kiện tụng lao tù, gió thổi mịt mùng, khó tìm phương hướng, chỉ có hướng Đông Nam là tốt.

Gặp năm Thân: Năm này xảy ra đại hiếu, tang tóc đến cửa, có sao trời ở bên, vui buồn lẫn lộn, kết bạn bất lợi, “người đi riêng lầu còn trơ”. Có sao rời ở bên, cầu phúc tốt lành, đôi lúc có hung họa thì đa phần tự hóa giải. Đầu năm nên sớm định đại sự cả năm, giữa năm án binh bất động, cuối năm chờ thời trong thế bình ổn, có thể có tài lợi ngoài dự tính; cấm kỵ không được tham lam, hấp tấp.

Gặp năm Dậu: Năm này Thìn hợp Dậu, mọi việc thuận lợi, có số đào hoa. Tuy phong lưu, đa cảm, song thường “đỏ tình đen bạc” nhà cửa tràn ngập niềm vui, ân đức chiếu rọi. Năm nay có bệnh vặt, hao tài chút ít, tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm, vạn sự hưng thịnh thuận lợi.

Gặp năm Tuất: Năm này Thìn, Tuất xung khắc, Rồng, Chó bất hòa, hao tài tốn của, khó tránh miệng lưỡi thị phi, kế hoạch chưa thành. Chó dữ thắng Rồng, tuy được lợi song trả giá quá đắt, cuộc ác chiến đôi bên kẻ thắng người bại đều chịu tổn thất; may gặp lại người cũ bạn xưa, rồi sẽ có chuyện vui, nhưng chớ tranh giành, hoà khí thái bình, thanh thản chẳng hơn sao?

Gặp năm Hợi: Năm này sao Tử Vi trên cao, có chuyện vui loan phượng, vạn sự thuận lợi như ý. Đầu năm có sói trời rình rập, phải chú ý cẩn thận, tuy nạn lớn song vẫn vượt qua được.

Người tuổi Thìn với các năm
Tử Vi Việt tổng hợp theo: tuvikhoahoc.com
Tag: người tuổi thìn cung song ngư, người tuổi thìn cung thiên bình, người tuổi thìn mệnh kim, người tuổi thìn năm 2014, người tuổi thìn thuộc cung thiên bình, sự nghiệp của người tuổi thìn thuộc cung song ngư, sự nghiệp của người tuổi thìn thuộc cung thiên bình, tử vi cho người tuổi thìn trong năm 2014, tử vi người tuổi thìn năm 2014, vận hạn người tuổi bính thìn năm 2014, vận hạn người tuổi thìn năm 2014, vận mệnh của người tuổi thìn năm 2014, vận mệnh người tuổi bính thìn năm 2014, vận mệnh người tuổi giáp thìn năm 2014, vận mệnh người tuổi mậu thìn năm 2014, vận mệnh người tuổi thìn năm 2014, vận mệnh người tuổi thìn năm 2014 vnexpress,
 
Cùng chuyên mục
Đường tình duyên của người tuổi Thìn

Đường tình duyên của người tuổi Thìn

Người sinh năm Thìn rất có lý tưởng nên yêu cầu bất cứ chuyện gì cũng phải thập...

Năm sinh người tuổi Thìn

Năm sinh người tuổi Thìn

Sinh năm Mậu Thìn: Rồng hiền lành (thuộc mệnh Mộc trong Ngũ hành). Là người hoạt...

Tính cách tài năng người tuổi Thìn

Tính cách tài năng người tuổi Thìn

Dáng vẻ to lớn, oai hùng của rồng trong thần thoại khiến tư tưởng của con người...

Người Tuổi Nhâm Thìn

Người Tuổi Nhâm Thìn

Tuổi này gồm các năm sính: …1952, 2012,2072, 2132, 2192, 2252.. Người Tuổi...

Người Tuổi Canh Thìn

Người Tuổi Canh Thìn

Tuổi này gồm các năm sinh: 1940, 2000, 2060, 2120, 2180, 2240… Tuổi Canh T...

Người Tuổi Mậu Thìn

Người Tuổi Mậu Thìn

Tuổi này gồm các năm sính: …1928, 1988, 2048, 2108, 2168, 2228… Mậu...

Người tuổi Thìn với tháng sinh

Người tuổi Thìn với tháng sinh

Sinh tháng giêng: Tiết Đầu xuân, có tài của kẻ đại tướng song không có đất dụng...

Cách đặt tên cho người tuổi Thìn

Cách đặt tên cho người tuổi Thìn

Rồng gặp nước sẽ phát huy hết sở trường của mình. Bộ Thủy trong tên gọi sẽ giúp...

Những kiêng kỵ khi đặt tên cho người tuổi Thìn

Những kiêng kỵ khi đặt tên cho người tuổi Thìn

Nếu tên gọi của người tuổi Thìn có chứa chữ Tuất, Khuyển, Mão thì chủ nhân của n...

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn Nam

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn Nam

Bạn  là nam, sinh vào năm Bính Thìn và muốn biết tử vi trọn đời của mình như thế...

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn Nữ

Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn Nữ

Hãy cùng tử vi số xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nữ mạng để xem nam tuổi này...

Bính Thìn mệnh gì

Bính Thìn mệnh gì

Người sinh 1976, Bính Thìn, có Ngũ hành năm sinh là Sa Trung Thổ, nhưng Mệnh Cun...

 
Bài viết liên quan
Tin tài trợ