Người tuổi Mùi với các năm - Tử Vi Việt

Người tuổi Mùi với các năm


  • 00:43 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.7/5 với 19 phiếu bầu
Tin liên quan

Gặp năm Tý: Năm này đang đi vào con đường tiền tài, làm ăn phát đạt, có nhiều chuyện vui, có cơ hội nhận giải thưởng, có thể đòi các khoản nợ cũ. Năm nay gặt hái được quả, sẽ gặp những điều tốt đẹp, vui vẻ. Nên đi cầu cúng giải hạn ở xa. Nên tìm nghề mới. Khó tránh những sai lầm nhỏ, đề phòng có sự thay đổi. Trong cái tốt lại hay gặp rủi ro nhỏ. Trời nhiều mây đen thì mang theo ô, muốn no thì đem theo lương thực. Cuối năm phải cẩn thận, tránh mọi tai ương xảy ra.

Gặp năm Sửu: Năm có nhiều chuyện xấu, Dê và Trâu tranh thức ăn, tất có một con phải thua. Vận thế đi xuống, cát hung lẫn lộn. Giữa năm nhiều việc xảy ra, có thể bị phá sản trong một tháng, gặp nhiều chuyện thị phi, kiện tụng. Hợp với hướng Đông Nam. Khống chế những yếu điểm để thay đổi khi thời cơ đến. Trong khôn cùng vẫn xuất hiện cơ hội. Cuối năm bình yên, không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Gặp năm Dần: Năm đi vào chính cung, vận thế đang lên nhưng cũng có khó khăn, đạt được quyền chức trong công việc. Rất đắc ý về tiền lộc. Chỉ vì vận thế lên quá nhanh nên dễ gặp phải sự kìm hãm, đề phòng tiểu nhân, hoảng sợ khi quay đầu lại. Biết đối đầu với những kẻ lăng nhục mình, nếu không cảnh giác sẽ gặp thất bại, rủi ro, đại nạn. Cố gắng đề phòng với kẻ xấu để tránh thất bại.

Gặp năm Mão: Thần tài gõ cửa, con đường tiền bạc bằng phẳng dễ đi, sự nghiệp thuận lợi. Mặc dù đã có người dọn đường, việc kinh doanh thuận lợi về tiền nong, may mắn nhưng vẫn có sóng gió, hay gặp trở ngại nhỏ. Công danh chìm nổi bất thường, hay gặp bất trắc, có nhiều điều không may ngoài dự tính. Nên giúp đỡ mọi người, không được quá tham lam. Nên biết tiền tài chỉ là vật chất ngoài thân thể, chết không thể mang theo được.


Người tuổi Mùi với các năm

Gặp năm Thìn: Năm rủi ro về tài chính, dễ gặp vận đen, bận rộn, hoa mày chóng mặt mà vẫn không được gì, chi bằng ngồi chờ tình thế thay đổi. Đầu năm tất bật, nhưng chỉ như dùng giỏ tre múc nước… Gặp chuyện thị phi, vất vả. Luôn sống vì bạn hữu, phúc sẽ đến. Biết nắm cơ may khi rơi vào khôn khó, không thể tránh khỏi những lúc đau khổ.

Gặp năm Tỵ: Năm thịnh vượng, mọi việc đều thành. Làm mọi việc vì sự nghiệp, có nhiều việc chú ý, nhiều mong muốn thành công. Nên cố gắng đạt được mục đích. Đừng tỏ thái độ bàng quan trước nỗi đau của người khác, nếu không, bạn đã tự đuổi phúc đức của mình đi. Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên, không được vì tiền mà quên nghĩa.

Gặp năm Ngọ: Cũng là năm thành công. Ngọ Mùi hợp nhau, Ngựa và Dê cùng tranh giành, mọi điều thị phi đều từ mục đích công thành danh toại. Tuy có nhiều việc không như mong muốn, khó khăn nhiều nhưng mong ước sẽ thành công, mọi việc đều trôi chảy, thuận lợi, đại cát. Tuyệt đối không thay đổi lòng dạ, nếu không sẽ khiến cho “Hoàng Hạc tiên” bay đi.

Gặp năm Mùi: Năm có cả hung lẫn cát. Nên suy xét cẩn thận, nếu không sẽ không vượt qua được mà còn sinh bệnh, thuốc thang cũng vô hiệu. Có ít chuyện vui, suy nghĩ quá nhiều nên có hại cho bản thân. Chỉ cần đề phòng những triệu chứng đau đầu thì sẽ bình an cả năm. Năm này vận thế ổn định, không được cũng chẳng mất, hãy chuẩn bị những thứ cần thiết để chờ năm mới phất lên.

Gặp năm Thân: Năm đi theo hướng chánh ấn, vui vẻ mãn nguyện, mọi khốn đốn đã qua, nắm trong tay quyền cao. Mọi thứ đều có lợi, gia đình vui vẻ, mọi việc thông suốt nhưng không được đắc ý, nên giữ bản tính bình hoà, có phúc lớn nhưng chỉ sợ không biết giữ mà ảnh hưởng đến bản thân. Biết cách biến từ không đến có, hơn nữa bạn lại rất tế nhị dịu dàng, nếu biết phát huy ưu điểm này thì sẽ thu về lợi lớn.

Gặp năm Dậu: Thần tài gõ cửa, con đường tài lộc thông suốt, sự nghiệp phát đạt, không cần ai giúp.

Gặp năm Tuất: Kinh doanh gặp thất bại, không ổn định, làm việc không hướng phát triển, buồn chán, biết giữ mình chờ thời cơ là thượng sách. Sẽ có ngày thành công.

Gặp năm Hợi: Năm nhiều bất lợi, bị tiểu nhân làm hại, quyền chức bấp bênh. Thận trọng thì sẽ vượt qua, cũng có những niềm vui về tài chính nhưng nhỏ. Có chí tiến thủ thì cuối năm sẽ thành công.

Xem thêm: Tuổi mùi và tuổi dậu có hợp nhau không?

Người tuổi Mùi với các năm
Tử Vi Việt tổng hợp theo: tuvikhoahoc.com
Tag: năm 2013 của người tuổi mùi, năm 2013 của người tuổi mùi theo ngũ hành, năm 2013 với người tuổi mùi, người tuổi kỷ mùi hợp với màu gì, người tuổi mùi, người tuổi mùi cung thiên bình, người tuổi mùi cung xử nữ, người tuổi mùi hợp màu gì, người tuổi mùi hợp với ai, người tuổi mùi mệnh hỏa, người tuổi mùi mệnh thổ, người tuổi mùi năm 2013, người tuổi mùi năm 2014, người tuổi mùi sinh năm 1991, người tuổi tân mùi hợp màu gì, sự nghiệp của người tuổi mùi thuộc cung thiên bình, sự nghiệp của người tuổi mùi thuộc cung xử nữ, sự nghiệp người tuổi mùi cung thiên bình, tử vi người tuổi kỷ mùi năm 2013, tử vi người tuổi mùi năm 2013, tử vi người tuổi tân mùi năm 2013, vận hạn người tuổi mùi năm 2013, vận mệnh người tuổi kỷ mùi năm 2013, vận mệnh người tuổi mùi năm 2013,
 
Cùng chuyên mục
Đường tình duyên của người tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi

Người sinh năm Mùi thường hay xấu hổ, thẹn thùng, cảm thấy nhút nhát khi đứng tr...

Năm sinh người tuổi Mùi

Năm sinh người tuổi Mùi

Sinh năm Tân Mùi: Dê được lộc (thuộc mệnh Thổ trong Ngũ hành). Có chí khí, tính...

Tính cách tài năng người tuổi Mùi

Tính cách tài năng người tuổi Mùi

Con Dê theo như sách lịch sử Trung Quốc là con vật dịu dàng ôn hòa nhất. Người s...

Người Tuổi Quý Mùi

Người Tuổi Quý Mùi

Tuổi Quý Mùi gồm các năm sinh: …1943, 2003, 2063, 2123, 2183, 2243.. Người tuổi...

Người Tuổi Tân Mùi

Người Tuổi Tân Mùi

Tuổi Tân Mùi gồm các năm sinh: …1931,1991, 2051, 2111, 2171, 2231… N...

Người Tuổi Kỳ Mùi

Người Tuổi Kỳ Mùi

Tuổi Kỳ Mùi gồm các năm sinh: …1919, 1979, 2039, 2099, 2159, 2219… N...

Người tuổi Mùi với tháng sinh

Người tuổi Mùi với tháng sinh

Sinh tháng giêng: Tiết Đầu xuân, thông minh, năng động nhạy cảm. Tuy cơm ăn áo m...

Cách đặt tên cho người tuổi Mùi

Cách đặt tên cho người tuổi Mùi

Mùi tam hội với Tỵ và Ngọ, tam hợp với Mão và Hợi. Do đó, tuổi Mùi nên có các ch...

Những kiêng kỵ khi đặt tên cho người tuổi Mùi

Những kiêng kỵ khi đặt tên cho người tuổi Mùi

Khi đặt tên cho người tuổi Mùi, nên tránh các chữ thuộc bộ Tý, Sửu, Ngọ, Khuyển...

Phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Mùi

Phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Mùi

Theo phong thuỷ học, việc bày đặt phòng làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp...

Phong thủy nữ Kỷ Mùi

Phong thủy nữ Kỷ Mùi

Phần công danh, Kỷ Mùi Nữ mạng chỉ ở vào mức độ bình thường. Về gia đạo có phần...

Kỷ Mùi mệnh gì

Kỷ Mùi mệnh gì

Người sinh 1979, Kỷ Mùi, có Ngũ hành năm sinh là Thiên Thượng Hoả,  Mệnh Cung củ...

 
Bài viết liên quan
Tin tài trợ