Cung sư tử và nhóm máu ab - Tử Vi Việt

Cung sư tử và nhóm máu ab


  • 00:41 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.6/5 với 21 phiếu bầu
Tin liên quan

MỘT SƯ TỬ MANG DÒNG MÁU AB ?

“Có lẽ với một Sư Tử kiêu ngạo, với cái tôi quá lớn thì việc thú nhận mình thật sự thất bại, mình bất lực quả là một điều dường như không thể.

Có lẽ mình không đáng được nhắc đến với tư cách một Sư Tử, một con người luôn thất bại. Chắc các bạn không thể tưởng tưởng ra một Sư Tử với một dòng máu ab trong người như thế nào đâu nhỉ ?

Với một Sư Tử tớ ghét lời giả dối đến cùng cực, với dòng màu ab mình cảm nhận được suy nghĩ của người khác chính xác đến kinh hoàng, dù không cố ý biết, nó luôn tạo cho mình đau đầu, mình không thể thích những suy nghĩ của mọi người được, nhưng cũng không thể ngăn những dòng suy nghĩ của mọi người chảy vào mình được !


Cung sư tử và nhóm máu ab

Là một Sư Tử mang dòng máu ab, nhưng suy nghĩ của mình quá là khác thường, những lời nói của mình quá huyền ảo, dù thật sự mình không muốn như vậy, kể cả những người thân thiết với mình nhất cũng không hiểu mình nói gì nữa !

Một Sư Tử mang dòng máu ab, với mình những thứ vật chất như phù dù, có thể mọi người không tin nhưng với mình tiền chỉ là tiền, không là bất kỳ gì khác !

Với một Sư Tử ab mình gần như không quan tâm đến mọi việc, tính lười biếng vô cùng (chưa gặp người lười hơn) không phải mình không quan tâm nhưng thật sự mọi việc quá nhạt nhẽo đối với mình, không có cảm giác kích thích, chỉ có một điều mà mình tin tưởng là không một cung hoàng đạo nào, một nhóm máu nào có thể có tinh thần kiên định như Sư Tử ab.

Với bất kỳ trạng thái nào mình cũng quá bình tĩnh (thoát chết mấy lần nha, cảm tạ trời đất).

Với một Sư Tử ab, mình có thể vì tinh yêu mà thiêu đốt cả chân lý, có thể cho tất cả và không nhận lại gì cả.

Với Sư Tử ab, cách trả thù là khiến đối phương lọt vào ma trận không lối thoát thường thì làm cho kẻ thù lâm vào ảo tưởng của chính mình tự hành hạ chính mình, tự làm mình đau khổ, càng thoát ra càng đau, Sư Tử ab không nói xấu sau lưng kẻ khác, chỉ nói dối khi cần thiết, không gây ra sự đau khổ, và không muốn liên quan đến người khác !

Cuối cùng Sư Tử ab, mục đích sông cuối cùng của họ là luôn là dị nhân, luôn muốn đổi mới, không muốn bắt chước người khác dù là bất kỳ vấn đề gì ! Sức mạnh họ theo đuổi chính là sức mạnh của sáng tạo, họ cũng biết sáng tạo là luôn phải phá vỡ cái cũ, nhưng họ đủ sức mạnh và tinh thần thép để làm việc đó ! Cố lên Sư Tử ab !”

>> Xem thêm: Người nổi tiếng cung sư tử

Cung sư tử và nhóm máu ab
Tử Vi Việt tổng hợp theo: tuvikhoahoc.com
Tag: cung sư tử, cung sư tử 2014, cung sư tử hợp với màu gì, cung sư tử khi yêu, cung sư tử leo, cung sư tử nam, cung sư tử năm 2014, cung sư tử nhóm máu ab, cung sư tử nữ, cung sư tử tuần này, cung sư tử và nhân mã, cung sư tử và nhóm máu, cung sư tử và nhóm máu ab, nhóm máu o và cung sư tử, sư tử máu ab, sư tử nhóm máu ab, sư tử và các nhóm máu,
 
Cùng chuyên mục
Cung sư tử và nhóm máu

Cung sư tử và nhóm máu

Nam Leo –A​ ​ Tính cách: ​ ​ Bạn là một người giỏi kiểm soát. Có khả năng giữ bì...

 
Bài viết liên quan
Tin tài trợ