Các biện pháp trừ khử xui xẻo - Tử Vi Việt

Các biện pháp trừ khử xui xẻo

  • 00:11 10/11/2019
  • Xếp hạng 4.8/5 với 16 phiếu bầu
Tin liên quan

2015415115921 Các biện pháp trừ khử xui xẻo

Thẻ Phép ấn phù may mắn

Thật ra, trong cuộc sống…không ai có một cuộc sống hoàn hảo cả…nhiều lúc vận đen tới dồn dập mà không có tài nào mà chống đỡ cho mình.

Nhưng hai từ “Xui rủi” không lẽ phải theo bám mình hoài hay sao? Trong xui rủi có nhiều cái Xui…Xui do bán ế, xui bị mất tiền, xui về chuyện tình cảm, xui về tai nạn…trong cuộc đời này khi chúng ta trưởng thành, thì trong cuộc sống không bao giờ thiếu hai chữ :”xui quá”. Xui thì tùy cũng theo cái xui mà xảy ra cho chúng ta.

Xui xẻo còn gọi là “vận đen”. Trong thực tế cho thấy…những năm tháng ngày giờ kỵ tuổi mình…thì trước sau gì cũng sẽ đến với chúng ta và cũng tùy theo trường hợp nặng hay nhẹ, lâu hay không lâu. Những cái xấu xa ấy là do vận số chúng ta phải gánh mang mà thôi.

Thực ra, trong bộ môn khoa học phong thủy nó có thể khống chế lại một phần xấu cho mình rất nhiều. Việc đầu tiên là chọn căn nhà ở cho đúng tiểu chuẩn về hướng và Cung vị gia chủ và thiết kế sắp xếp sau cho có Khí vào hợp lý, tránh sự bế khí cục bộ…sẽ dẫn đến sức khỏe không tốt. Khi chúng ta thiết kế cho đúng khoa học phong thủy thì sự xui rủi đó sẽ giảm hẳn rất nhiều. Nếu chúng ta không tuân thủ về môi trường khoa học phong thủy tốt thì ngay dịp vận xấu ngày tháng năm đến sẽ mang cho chúng ta nhiều tai ách khó lường.

Thẻ Phép ấn phù may mắn (mặt sau)

Một ví dụ điển hình như sau: cầu thang đâm thẳng ra cửa là bị “thoái tài”…bậc cầu thang cái cao, cái thấp không đều bậc sẽ dẫn đến bị khớp chân, xương sống lệch, tim mạch loạn xạ, bao tử cồn cào và tâm thức của sự suy nghĩ không ổn định.

Một ví dụ khác cho thấy hướng ngủ không đúng hướng, thiếu từ trường…có thể mất ngủ và có những đêm ngủ mơ màng gặp những chuyện quái ác…

Hai ví dụ điển hình trên…nếu vận đen chúng ta đến ngay phần nào thì sẽ báo ứng ngay phần đó…

Ví dụ trong năm đó lý số chúng ta rơi vào Cung tài bị triệt thì nhà chúng ta có cầu thang bị thoái tài thì chắc chắn rằng bạn sẽ không giữ tiền được và tài chính của bạn không cánh mà bay…thậm chí còn Thị phi gây gỗ với nhau trong gia đình và những người ngoài. Chúng ta nên nhớ rằng Cầu thang chỉa ra ngoài cửa chính không những thoát tài mà còn dẫn đến chuyện Thị phi.

Cầu thang là xương sống cho căn nhà và cũng là đốt xương lưng của bạn. Người ta thường nói: “không ai, vạch áo xem lưng bao giờ” nghĩa này thì rất là Tri lý sâu xa…

Như phần trên tôi vừa nói…cái Xui rủi thì có nhiều cái Xui…xui do khách quan, xui do chủ quan, khó mà lường tránh được…

Nhiều cái xui rất kỳ lạ…mà chúng ta không thể lường trước được. Một ví dụ điển hình nhất là một quán ăn, nhà hàng….thông thường các Thực khách đến ăn rất đông…bổng nhiên trong tuần đó hoặc trong tháng đó bị “ế” kéo dài triền miên…mà không tài nào khắc phục được….mặc dù có Cúng kiến như cũng không xong. Thật ra là có rất nhiều lý do như sau mà Trọng Hùng Fengshui đã chiêm nghiệm và Tri lý cho thấy những sự cố như sau:

Tỳ Hưu Mi ni hút tài lộc (sưu tầm)

– – Do trong quán ăn, nhà hàng đó có mối “quan hệ tình dục” lén lúc từ các nhân viên nam nữ ngủ lại hoặc dẫn “của lạ” vào quán ăn nhà hàng “hoặt động” trong đêm khuya mà xảy ra “xú uế”.

– – Do buổi sáng hoặc trong tháng đó có một Thực khách đến ăn mang cái “Vía” xấu quá đến mình…nôm na là “Mở Hàng” quá tồi…Vía xấu còn gọi là trị số năng lượng xấu….thì ngay hôm ngày tháng đó coi như buôn bán khó mà thông…ế ẩm kéo dài lê thê…khó mà khắc phục. Qua sự nghiên cứu cho thấy những Thực khách nào vui vẽ, uyên bát, nhanh lẹ, vui vẽ, cởi mở…có tài chính sung túc và không “keo kiệt” mà đến Mở Hàng sớm cho quán ăn, nhà hàng mình sớm nhất..thì xem nhưng cà ngày, cả tháng đều bán đắt hàng vô cùng.

– – Do một nguyên nhân khác nữa …mà ai cũng phải mệt mỏi về nó…đó là một thế giới Âm phần (phần này tùy theo các bạn nhận xét vào lòng tin mỗi người) Hiện nay trên thế giới các nhà khoa học không chứng minh được hoàn toàn…chỉ biết và thấy…nhưng không bắt được. Bởi vậy khó mà chứng minh….theo nhận xét riêng tôi cho thấy nếu ai có Tần số vượt qua 20+Mg thì họ sẽ thấy được những “điều đó”…Thế giới âm phần là hệ số khó nói và khó phân tích sâu….Chúng ta sống trên cỏi đời Dương phần này thì có kẻ thiện, kẻ ác và thế giới Âm phần cũng có Hiền có Dữ. Vì thế, vào ngày rằm tháng 7 âm lịch có mùa Cúng xá tội vong nhân (còn gọi là ngày cúng hội Cô hồn). Nhiều lúc cho thấy khi mọi xui rủi xảy ra trong quán ăn…khi phát hiện những điều “ác tính”…mà làm đúng theo phương pháp tâm linh, mời quý Thầy về cúng kiến cho siêu thoát …thì cục đất đó trở nên lành tính và tự nhiên quán xá tự dưng “hay trở lại”. Những việc làm này thì phải đúng Thầy, đúng đức độ, đúng đạo đức của mỗi người Thầy thì mọi việc sẽ tốt lên. Cũng có trường hợp lợi dụng làm Thầy mà phán đoán cục “đất đó” sai lệch…tự xưng và lợi dụng sự yếu mềm của gia chủ mà làm hám lợi riêng cho bản thân mình là không được…mà làm ảnh hưởng sự uy tín Đạo pháp ngày nay. Việc Cầu an, cầu siêu, dạy cái sống cho tốt…là một việc cao cả nhất trong thế giới Phật giáo, khó mà phá vỡ ….

Bột trừ tà và Bột tẩy uế

– – Do năng lượng xấu của nhà đó xấu thì nhiều chuyện mà nói…xấu do khi nhà mới xây xong không trừ khử, xấu do quán ăn nhà hàng buôn bán ế ẩm sang lại…mà còn năng lượng xấu, nhưng chúng ta không biết trừ khử…thì những năng lượng xấu đó vẫn còn ở chổ đó…và nhiều trường hợp khác xảy ra.

– – Do dùng Bùa ngải chấm yểm hoặc nhét đồ “dơ” chỗ nơi chúng ta kinh doanh.

Từ những chuyện trên thì người ta gọi là Xui rủi, xui xẻo…vậy trong cuộc sống có cái gì mà chế hóa lại một phần cho sự Xui rủi này?

Thật sự mà nói việc tâm linh khó mà nói và giải thích…dù tin hay không tin thì chúng ta cũng phải áp dụng theo nguyên lý cơ bản theo sự hiểu biết của mình. Hiện nay có hai pháp khí và hai loại Bột vô cùng hấp dẫn đó là:

Tỳ Hưu – Thẻ phép may mắn – Bột trừ Tà và Bột Tẩy Uế

Tỳ Hưu: là loại Linh Thú vô cùng lợi hại…theo người trung quốc cho rằng …con này ăn mà không “ị”. Là một con chuyên hút linh khí từ trời đất và mang lại tài lộc cho gia chủ.

Thẻ Phép May mắn: Là một pháp khí vô cùng đặc biệt có 2 mặt Ấn Phép Thailand và Ấn phép Tây tạng. Là một Ấn phép về lợi trong kinh doanh. Nếu không làm ăn không phát đạt, có thể đặt trong nhà hoặc cửa hàng, công ty…có thể giúp cho làm ăn hung thịnh, tài lực thân chủ dồi dào và mang lại may mắn…

Bột trừ Tà và Bột tẩy uế: Loại bột này làm bằng Lá, rể, thân cây Bồ đề và nhiều loại cây khác…được Trì Tụng rất kỹ từ Kinh điển tại Quốc giáo Tháiland Bột Tẩy Uế Thường dùng cho tẩy uế căn nhà mới xây xong hoặc nhà mới mua, quán ăn hoặc xông nhà đất bán hoài không được và tẩy uế chính bản thân mình khi mắc phong long xui xẻo, tẩy mùi xú uế hôi hám trong nhà. Bột Trừ Tà Thường dùng trong gia đình có hương linh phảng phức, trừ khử, tiêu diệt và làm xoa diệu âm dữ trong gia thất. Trừ tà căn nhà mới xây xong hoặc nhà mới mua, quán ăn hoặc xông nhà đất bán hoài không được…

Ba sản phẩm trên đều có sự trì tụng rất kỹ càng và khi chúng ta Thỉnh những Pháp khí trên đều phải bắt buộc là Lễ Khai Quang điểm nhãn cho từng pháp khí đó và tên tuổi các gia chủ, phải gắn liền với những pháp khí này

Tags: phong thuy huong nha, phong thuy huong nha o, khoa học phong thủy làm nhà, khoa học phong thủy nhà cửa, phong thuy nha o theo tuoi, khoa học phong thủy xây nhà, phong thủy nhà ở, Thuật phong thuỷ, tư vấn khoa học phong thủy, xem hướng nhà

Các biện pháp trừ khử xui xẻo
Tử Vi Việt tổng hợp theo: tuvitoancau.com
Tag: hướng nhà, phong thuy huong nha o, phong thủy làm nhà, phong thủy nhà cửa, phong thủy nhà ở, phong thủy xây nhà, thuật phong thuỷ, tư vấn phong thủy, phong thủy luận,
 
Cùng chuyên mục
Lắp trần giả để hóa giải cho bàn thờ nằm phía dưới xà nhà

Lắp trần giả để hóa giải cho bàn thờ nằm phía dưới xà nhà

Từ trước đến nay, người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn c...

khoa học phong thủy hóa giải cho vật cản trước nhà

khoa học phong thủy hóa giải cho vật cản trước nhà

Khu vực cửa chính đặc biệt là mặt tiền ngôi nhà rất quan trọng. Vì đó là...

Bài trí ngôi nhà đón lành, tránh dữ trong năm 2015

Bài trí ngôi nhà đón lành, tránh dữ trong năm 2015

8 phương vị khác nhau của mỗi ngôi nhà do có hướng nhà khác nhau sẽ có những ản...

khoa học phong thủy nhà ở và 14 điều cấm kỵ trong phòng ngủ

khoa học phong thủy nhà ở và 14 điều cấm kỵ trong phòng ngủ

14 điều cấm kỵ trong phòng ngủ mà bạn cần phải lưu ý và chăm sóc như sau:

Những hung thần gây thất thoát tài vận trong khoa học phong thủy

Những hung thần gây thất thoát tài vận trong khoa học phong thủy

Nếu như không chú ý đến một số vấn đề về khoa học phong thủy thì sẽ có thể khiến...

5 Quan niệm sai lầm thường gặp về khoa học phong thủy

5 Quan niệm sai lầm thường gặp về khoa học phong thủy

Quan niệm sai về khoa học phong thủy có thể dẫn đến nhiều bất ổn trong bài trí n...

Bố trí đèn chiếu sáng hợp khoa học phong thủy

Bố trí đèn chiếu sáng hợp khoa học phong thủy

Để bố trí đèn chiếu sáng cho thuận tiện thì nên có thêm đèn ngủ để có đủ ánh sán...

khoa học phong thủy cho phòng ăn

khoa học phong thủy cho phòng ăn

Quan niệm khoa học phong thủy cho rằng nhà bếp có ngũ hành thuộc Hỏa cho nên khô...

Chọn vị trí đặt giường đúng và hợp với khoa học phong thủy nhà ở

Chọn vị trí đặt giường đúng và hợp với khoa học phong thủy nhà ở

Một sai phạm phổ biến khác là không chú ý tới hướng hay vị trí đặt giường. Vậy đ...

Cách hóa giải cho nhà có thế đất xấu

Cách hóa giải cho nhà có thế đất xấu

Mảnh đất hoặc ngôi nhà có vị trí và hình dáng tốt mới đem lại thịnh vượng, may m...

Nhà hình vuông trong khoa học phong thủy

Nhà hình vuông trong khoa học phong thủy

Nhà ở trong thành phố đa số là hẹp và dài. khoa học phong thủy học cho rằng, nhà...

Xem giờ chuyển nhà hợp khoa học phong thủy

Xem giờ chuyển nhà hợp khoa học phong thủy

Một trong số những phương pháp xem khoa học phong thủy khi dọn đến nhà mới đó là...

 
Bài viết liên quan
Các biện pháp trừ khử xui xẻo

Các biện pháp trừ khử xui xẻo

Chỉ cần nghe hai từ: Xui rủi, xui xẻo, thất bại, thất bát, khó khăn, bán ế, bán...

Các dụng cụ hóa hung thường dùng

Các dụng cụ hóa hung thường dùng

(1)  Bình phong và tường che Trong Cố Cung của thòi xưa, mỗi một vườn, mỗi một c...

Bạch dương và các cung còn lại

Bạch dương và các cung còn lại

Bạch Dương- Bạch Dương  Loại hình tính cách: đôi bên đều tích cực, chủ đạo, thuộ...

Tam Tai 2020: Các tuổi Tị, Dậu, Sửu tiếp tục đề cao cảnh giác!

Tam Tai 2020: Các tuổi Tị, Dậu, Sửu tiếp tục đề cao cảnh giác!

(Tuviviet.org) Tam Tai là họa 3 năm liên tiếp. Bởi thế, các tuổi Tị, Dậu, Sửu ti...

Phân tích các giấc mơ

Phân tích các giấc mơ

-     Nếu trong giấc mơ thấy cầu thang điện tử đi lên các tầng trên thì đó là cu...

Bài trí các phòng trong căn hộ chung cư

Bài trí các phòng trong căn hộ chung cư

Hiện nay, các chủ nhân căn hộ chung cư thường chọn giải pháp kết hợp không gian...

Các cách xây nhà trên đất méo

Các cách xây nhà trên đất méo

Những ngôi nhà, miếng đất không đều cạnh, méo mó… phải có những biện pháp...

Bùa ngải - Các Pháp Sư nuôi vong ma xó để làm gì?

Bùa ngải - Các Pháp Sư nuôi vong ma xó để làm gì?

(Tuviviet.org) Có nhiều loại bùa ngải khác nhau nhưng đều là cách mà các Pháp Sư...

Các vật phẩm phong thủy hóa sát trừ tà (Phần 1)

Các vật phẩm phong thủy hóa sát trừ tà (Phần 1)

Hàng ngày bạn vẫn thường nhìn thấy những vật khí phong thủy như gương Bát quái,...

Các cách Trấn Yểm thường thấy nhưng không phải ai cũng biết

Các cách Trấn Yểm thường thấy nhưng không phải ai cũng biết

(Tuviviet.org) Trấn Yểm là lĩnh vực khá phức tạp và các cách Trấn Yểm cũng rất đ...

Người tuổi Tuất với các năm

Người tuổi Tuất với các năm

Tuổi Tuất gặp năm Tý: Năm gặp đường tài vận. Bất kể kinh doanh ở bên ngoài hay l...

Ý nghĩa và vẻ đẹp của việc các tu sĩ đi khất thực

Ý nghĩa và vẻ đẹp của việc các tu sĩ đi khất thực

(Tuviviet.org) Ý nghĩa và vẻ đẹp của việc các tu sĩ đi khất thực xuất được thể h...

Tin tài trợ